Banner
     Văn phòng
   Kết nối mọi nhân viên ở mọi nơi với hệ thống mạng LAN không dây có hệ thống điều khiển trực tuyến đầu tiên trên thế giới.
Văn phòng

Nâng cao hiệu suất làm việc nhờ các tính năng vượt trội của mạng không dây
• Nhân viên của bạn luôn cần truy cập dữ liệu và các ứng dụng từ các thiết bị cầm tay PDA, laptop ở bất cứ nơi nào trong công ty để làm việc. Và bạn cần có một giải pháp hiệu quả để giúp nhân viên đạt được năng suất làm việc cao nhất.
• iNET mang đến công nghệ LAN không dây có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần so với mạng LAN dây cáp truyền thống. Thiết bị WiFi LAN của iNET có đơn hoặc đa tần sóng radio, chuẩn 802.11n, hỗ trợ những ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn như xem video và nói chuyện online
• Mạng iNET có bảo mật cao với WPA2-Enterprise (cơ chế chứng thực 802.1x) và có khả năng tạo được nhiều mạng VLAN ảo chỉ trong một hệ thống mạng LAN duy nhất: một cho nhân viên, một cho khách, một cho thoại qua mạng hoặc cho các ứng dụng khác.

Dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý hệ thống mạng LAN không dây với các tính năng vượt trội
• Dù cho một công ty có 50 hay 5000 nhân viên thì việc triển khai, mở rộng hay quản lý một hệ thống mạng LAN của iNET đều nhanh chóng và dễ dàng hơn bất cứ giải pháp nào khác trên thị trường hiện nay, đó là nhờ hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET, sản phẩm giúp iNET đạt được nhiều giải thưởng công nghệ.
• Hệ thống WiFi LAN của iNET tự động cấu hình, thiết bị ngay sau khi được lắp đặt sẽ được hiển thị trên hệ thống điều khiển trực tuyến qua web.
• Hệ thống điều khiển trực tuyến (Dashboard) cho phép người quản trị mạng giám sát và quản lý hệ thống một cách bảo mật ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể quản lý nhiều hệ thống mạng LAN của nhiều văn phòng và địa điểm khác nhau chỉ từ một vị trí trung tâm.

Hệ thống iNET có tất cả các tính năng vượt trội của mạng không dây, nhưng chi phí chỉ bằng một nửa các giải pháp khác.
• Không cần hệ thống điều khiển phần cứng tại chổ, iNET là giải pháp của tương lai, bạn cũng không cần phải mua hệ thống điều khiển mới để cập nhật những tính năng mới.
• Bạn sẽ luôn được hỗ trợ về kỹ thuật và bảo trì mạng. Hệ thống iNET được thiết kế nhằm giảm thiểu thời gian và công sức khi triển khai và quản lý hệ thống, không cần IT có bằng cấp cao, chỉ cần nhân viên có kiến thức IT căn bản là có thể quản lý được hệ thống.
• Giải pháp iNET mang lại tất cả ích của công nghệ không dây và không còn phức tạp như các giải pháp mạng LAN dây cáp thông thường.
Footer