Banner
      Tìm hiểu các công nghệ chính của iNET
   Các công nghệ được liên kết tạo thành mô hình “đám mây” của iNET đã được công nhận vì mang lại giải pháo không dây với các tính năng và hiệu suất cao ở cấp độ doanh nghiệp cho các tổ chức lớn nhỏ khác nhau. Bằng việc phát triển kiến trúc hạ tầng mạng mới, chú trọng vào việc quản lý tập trung nhiều nơi và vận hành trực quan qua mạng. Công nghệ iNET đem lại hiệu quả cao với các tính năng ưu việt, nhưng chi phí giảm thiểu và không còn phức tạp như các giải pháp khác tập trung nhiều về phần cứng thông thường.
Công nghệ Mô tả Lợi ích
Kiến trúc hạ tầng mạng theo mô hình “đám mây” Tích hợp chặt chẽ phần cứng với kiến trúc hạ tầng mạng được triển khai theo mô hình “đám mây”. Hiệu suất cao và hạ tầng mạng vững chắc, là công nghệ của tương lai với tổng chi phí đầu tư thấp, và quản lý dễ dàng hơn.
Dịch vụ & Quản lý tập trung Cung cấp các công cụ kiểm tra và quản lý nhiều nơi cùng lúc trên nền tảng web. Quản lý tập trung các văn phòng, chi nhánh, trụ sở mà không cần có đội ngũ IT cao cấp hay các hệ thống điều khiển phần cứng.
Mạng ảo riêng biệt Cung cấp các chính sách bảo mật và truyền tải thông tin riêng biệt cho từng mạng VLAN ảo. Hỗ trợ mạng đa người dùng, đáp ứng đồng thời truy cập của khách, của nhân viên, và các cuộc gọi ưu tiên.
Tối ưu hóa hệ thống mạng Linh động chuyển đổi giữa các tần sóng radio (Radio Frequency), giúp tối ưu hóa các mạng dùng chuẩn 802.11n. Hệ thống có khả năng đáp ứng hàng trăm hay hàng ngàn người sử dụng tại cùng một thời điểm.
Khả năng định tuyến mạng mesh Hỗ trợ giao thức định tuyến ổn định, rộng khắp cho việc vận hành hệ thống mạng “mesh” đa tần sóng radio Có khả năng phủ sóng WiFi ở những khu vực rộng lớn, nơi mà dây cáp không thể đáp ứng được.
Hỗ trợ ưu tiên thoại và tiết kiệm năng lượng Hỗ trợ sắp xếp thoại theo tiêu chuẩn và quản lý nguồn điện. Tăng cường chất lượng thoại, tuổi thọ pin cho các thiết bị nghe nói cầm tay không dây.
Footer