Banner
     Dịch vụ và sự quản lý tập trung
Cơ sở hạ tầng toàn diện của iNET được thiết kế nhằm quản trị nhiều hệ thống mạng tại một điểm duy nhất với cách đơn giản, nhẹ nhàng và tiện lợi nhất.

Lợi ích vượt trội:
• Quản lý tập trung hệ thống mạng cho hàng chục, hay hàng trăm văn phòng, chi nhánh.
• Quản lý trực quan thông qua giao diện Web.
• Cung cấp đầy đủ bộ thống kê dữ liệu cập nhật, ứng dụng tải dữ liệu về theo file XML và các công cụ kiểm tra.
• Tự động nâng cấp qua mạng và báo lỗi sự cố.
• Liên tục kiểm tra và báo động tình trạng hệ thống.

Giao diện tiện lợi cho người sử dụng
   Controller đem đến giao diện sử dụng thống nhất cho tất cả các hệ thống mạng, dữ liệu thống kê, bao gồm cả thiết bị AP iNET lẫn thiết bị khách hàng sử dụng. Hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú và tập trung của iNET sẽ thu thập, lưu trữ thống kê chi tiết đồng thời kiểm soát dữ liệu thông qua giao diện web trực quan. Chẳng hạn, người quản trị mạng có thể lọc ra danh sách những người chiếm dụng nhiều băng thông nhiều nhất trong hệ thống, tách riêng các loại thiết bị theo hãng sản xuất hay rà soát và khóa sử dụng đối với một cá nhân có hành vi truy cập không phù hợp,.vv.. Tất cả chỉ trong nháy mắt!

Tích hợp chặt chẽ
   iNET giải phóng hình thức quản lý và bảo trì hệ thống điều khiển tại chỗ vốn phức tạp, nhiều phát sinh và tốn kém. Chức năng quản trị truy cập mạng, chất lượng xử lý ưu tiên, quản lý và hệ thống lưu trữ số liệu, tất cả đều được tích hợp và vận hành qua hệ thống điều khiển trực tuyến đồng nhất. Hơn thế nữa, hệ thống điều khiển trực tuyến luôn được cập nhật các thông số dữ liệu liên tục và tức thì. Bất kỳ chính sách thay đổi nào được thực hiện qua giao diện web sẽ tự động được đưa vào toàn hệ thống mà không phải tạm ngưng hoạt động hay khởi động lại hệ thống.

Mở rộng dễ dàng ở nhiều địa điểm
   Việc mở rộng hệ thống mạng ở những địa điểm bổ sung hoặc chi nhánh công ty dễ dàng như mua một thiết bị và đăng ký dịch vụ cho nó qua một trang trực tuyến. Một khi thiết bị được cắm nguồn điện, nó sẽ tự động thiết lập kết nối bảo mật về Data Center của iNET – nơi nhận thông tin cấu hình và báo cáo số liệu thống kê mà không cần đường dẫn VPN hoặc MPLS chuyên dụng, giúp giảm thiếu việc cấu hình phụ và giảm thiểu các sự cố cũng như lỗi vận hành thường hay xảy ra.

Liên tục kiểm tra, thông báo và tự động cập nhật hệ thống
   Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET cung cấp các dịch vụ trực tuyến và ứng dụng tải về theo file XML, giúp vượt xa khả năng của các giải pháp truyền thống khác vốn sử dụng hệ thống điều khiển tại chỗ. Tất cả thiết bị của giải pháp iNET đều liên tục giám sát băng thông và dung lượng, độ trễ truyền gói tin, cũng như kết nối truyền tải và các dịch vụ mạng khác. Trường hợp có sự cố, hệ thống mạng sẽ tự động gởi email thông báo, cung cấp công cụ xử lý và thống kê dữ liệu cho người quản trị mạng xử lý trước khi người sử dụng than phiền. Ngoài ra, các công cụ kiểm tra và các tính năng tiên tiến mới luôn được cung cấp thông qua sự nâng cấp tự động của hệ thống, nhân viên quản trị mạng không cần lo lắng theo dõi và đăng gửi lưu ý.
Footer