Banner
     Kiến trúc hạ tầng mạng theo mô hình đám mây
   Kiến trúc hạ tầng mạng cấp doanh nghiệp hàng đầu của iNET đem lại những lợi ích vượt trội về quản lý và khả năng mở rộng mạng không giới hạn, giúp duy trì hiệu quả cao và sự đáng tin cậy cho các thiết bị AP tại hệ thống mạng của bạn. Cấu trúc hạ tầng của iNET bao gồm ba đặc điểm nổi bật:

Đó là:
• Hoạt động độc lập của các AP (phần cứng), không phải phụ thuộc vào hệ thống điều khiển tại chỗ phức tạp.
• Tích hợp những tính năng và dịch vụ vượt trội trong hệ thống điều khiển trực tuyến
• Luôn được cập nhật những công cụ và tính năng tiên tiến nhất.
• Có nhiều hệ thống Data Center dự phòng trên toàn cầu.

Kiến trúc hạ tầng mạng tiên tiến – có một không hai

iNETOS Được tích hợp trong tất cả các thiết bị hoạt động hiệu quả của iNET. iNET OS giúp điều khiển chức năng định tuyến, quản lý cấp quyền theo chính sách và tự động nâng cấp firmware qua mạng trong khi vẫn duy trì lưu lượng truyền tải nội bộ với tốc độ như cáp mạng (trong khi nâng cấp). Phần cứng và phần mềm đều được xây dựng theo công nghệ “mở” để dễ dàng kết nối tương thích với hệ thống điều khiển trực tuyến Cloud Controller, từ các chính sách an ninh không dây, tối ưu kênh truyền sóng / quản lý nguồn cho đến việc điều khiển đèn LED tín hiệu trên AP.

iNET Control Tunnel các hệ thống mạng trên khắp thế giới nối kết với Data Center của iNET thông qua đường dẫn số liệu thống kê và quản lý bảo mật được mã hóa chuẩn SSL gọi là iNET Control Tunnel . iNET Control Tunnel thiết lập đường dẫn tin cậy và bảo mật được lấy IP qua UDP và dẫn về hệ thống các Data Center trên toàn cầu – Đây chính là nơi nhận được thông tin cấu hình, trao đổi số liệu thống kê về mạng và nhận đăng nhập vào các dịch vụ quản lý đầu cuối, ví dụ như: cơ chế chứng thực. iNET Control Tunnel được thiết lập để hoạt động an toàn thông qua nhiều lớp tường lửa và cơ chế dịch địa chỉ mạng, và tự động phục hồi hoạt động sau khi mất kết nối mạng hoặc do các thay đổi topo (kết cấu & tổ chức) mạng.

iNET Cloud Controller™(hệ thống điều khiển trực tuyến) là gói dịch vụ quản lý đầu cuối vận hành theo mô hình đám mây, đem lại khả năng quản lý tập trung, thống kê số liệu thoạt động và hỗ trợ các dịch vụ mạng khác như: cơ chế chứng thực người sử dụng và hệ thống báo động sự cố. Nhờ giao quyền quản lý đầu cuối, giám sát và cập nhật máy chủ dữ liệu cho mỗi hệ thống mạng, hệ thống quản lý iNET có thể nâng cao công suất mạng và khả năng mở rộng chưa từng thấy so với các hệ thống mạng có phần cứng điều khiển tại chỗ.

Tha hồ mở rộng
   Kiến trúc mạng có một không hai của iNET mang lại sự hoạt động hiệu quả và tin cậy cho hệ thống mạng WLAN với khả năng mở rộng thoải mái dựa trên dịch vụ quản lý đầu cuối trực tuyến. Trong trường hợp kết nối internet trong nội bộ mạng có vấn đề, hệ thống mạng WLAN vẫn hoạt động độc lập và bình thường cho đến khi tín hiệu internet được phục hồi. Các Data Center cấp quốc tế trên toàn cầu của iNET luôn đảm bảo dự phòng liên tục 24/24 cho tất cả các dữ liệu và thông tin cấu hình ở các vị trí địa lý khác nhau.
   Với hơn mười bốn ngàn hệ thống mạng trên toàn thế giới phục vụ cho hàng triệu người sử dụng, hệ thống iNET được thiết kế nhằm mở rộng dễ dàng theo bât kỳ nhu cầu triển khai nào. Một số hệ thống mạng không dây lớn nhất trên thế giới, nhờ sử dụng hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET đã quản lý tập trung và thống kê dữ liệu cho hàng trăm ngàn thiết bị khác nhau trong cùng một ‘network’ duy nhất.

Lợi ích của kiến trúc Multi-Tenant
   Giống như các hệ thống trạm lớn Salesforce.com và Google Apps, hệ thống hạ tầng iNET hoạt động với mô hình hạ tầng chia sẻ. Tất cả các hệ thống mạng iNET trên thế giới đều tận dụng được những lợi ích của hệ thống dữ liệu khổng lồ, sự giám sát tự động, kiến trúc hạ tầng mạng thoát khỏi tình trạng “rủi ro nằm tại một chỗ” (single-point-of-failure), sự nâng cấp hệ thống tự động và liên tục. Hơn thế nữa, là hệ thống điều khiển trực tuyến với tính năng báo cáo lỗi tự động, các sự cố về khả năng tương thích thiết bị luôn được phát hiện và sửa chữa ngay lập tức mà người sử dụng chưa kịp nhận ra và yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật.
Footer