Banner
     Tối ưu hóa hệ thống mạng
   Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET quả quyết đem lại thao tác cấu hình hiệu quả và tiện lợi nhất cho khách hàng, bằng việc xử lý tổng hợp số liệu thống kê và số liệu tức thời của toàn hệ thống. Nhờ vào tính năng kiểm soát tập trung giữa các tần sóng radio, mỗi hệ thống mạng iNET đảm bảo đạt được công suất mạng tối đa, phục vụ cho hàng trăm, hàng ngàn khách năng động, dù ở môi trường có độ nhiễu cao do bị đánh sóng với các hệ thống hay thiết bị mạng khác.

Tính năng vượt trội:
• Thiết bị chuẩn 802.11n với tốc độ truyền tải dữ liệu vượt trội hơn hẳn cáp mạng thông thường.
• Tính năng tối ưu hóa kênh truyền sóng năng động và tự động, giúp giảm thiểu nhiễu giao thoa.
• Kiến trúc mạng đa tần sóng đảm bảo công suất mạng cao, phục vụ hàng trăm người sử dụng.
• Tương thích toàn diện giữa các thiết bị thông minh.

Thiết bị chuẩn 802.11n : tối ưu hóa công suất mạng và phạm vi phủ sóng
   Các thiết bị chuẩn 802.11a/b/g/n của iNET đều được thiết kế nhằm tối ưu hóa khả năng lựa chọn tần sóng, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng sử dụng chuẩn 802.11n tiên tiến và khách hàng sử dụng các thiết bị chuẩn 802.11a/b/g. Với chuẩn 802.11n, khách hàng được trải nghiệm tốc độ truyền tải dữ liệu vượt trội nhờ công nghệ MIMO (truyền và nhận dữ liệu song song cùng lúc), đạt tốc độ cao hơn tốc độ thông thường của dây cáp mạng vốn tối ưu chỉ là 100Megabits/giây.
   Các tần sóng của iNET đồng thời sử dụng Chipset không dây tiên tiến nhất, có những tính năng vượt trội hơn các yêu cầu cơ bản của chuẩn 802.11n. Nhờ vào các tính năng tích hợp như: kỹ thuật ăng-ten thông minh ở mứa độ “chip” Beamforming (kỹ thuật tập trung chùm sóng) và kỹ thuật kết hợp tối đa truyền sóng (MRC), giúp tăng vùng phủ sóng và băng thông, đảm bảo cung cấp sóng mạnh và ổn định nhất cho khách hàng.

Tối ưu hóa kênh truyền sóng (Radio Frequency)
   Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET với kỹ thuật RF Planning tích hợp sẵn - linh động chuyển đổi giữa các kênh truyền sóng radio, đảm bảo cho các thiết bị iNET tránh nhiễu, giúp tối đa hóa băng thông. Mỗi thiết bị iNET sẽ thông báo số liệu về kênh truyền sóng tối ưu cho hệ thống điều khiển trực tuyến, đem lại tổng quan toàn cầu về quang phổ sử dụng. Dựa trên những thay đổi xảy ra trong quang phổ, các hệ thống mạng sẽ tự động điều chỉnh khi lưu lượng truy cập ở mức tối thiểu vào giấc khuya, hoặc điều chỉnh theo yều cầu trên giao diện web trực tuyến.
Với tần sóng 5GHz bổ sung cho khách hàng sử dụng máy chuẩn 802.11n, toàn bộ hệ thống mạng có thể vượt xa công suất 1Gigabit/giây. Hệ thống điều khiển trực tuyến có khả năng tự động quản lý việc sử dụng các kênh 11 chuẩn N với dung lượng băng thông cao 40MHz tại tần sóng 5GHz bằng cách đảm bảo sự độc lập tối đa giữa các thiết bị liền kề và hướng các khách hàng sử dụng công nghệ cũ (a/b/g) về tần sóng 2.4Hz trong môi trường đa tần sóng.

Tương thích xuyên suốt giữa các thiết bị
   Danh mục các thiết bị của iNET rất đa dạng, bao gồm các thiết bị ứng dụng phủ sóng diện rộng, các thiết bị hiệu quả cao dành cho trong phòng, cho đến các thiết bị thích hợp sử dụng ngoài trời, hoặc khu công nghiệp lớn. Toàn bộ các thiết bị của iNET đều đảm bảo tương thích với nhau, giúp khách hàng linh động thiết kế và sử dụng một cách hợp lý nhất cho nhu cầu phủ sóng. Hơn thế nữa, hệ thống mạng iNET cung cấp những tính năng tối ưu nhất, đem đến chất lượng mạng không dây tốt nhất cho khách hàng.
Footer