Banner
     Hỗ trợ ưu tiên thoại và tiết kiệm năng lượng
   Khi công nghệ thoại qua Internet (VoIP) được sử dụng rộng rãi thì cũng là lúc các nhà quản trị mạng bắt đầu tìm kiếm một thế hệ công nghệ thoại mới thông qua các thiết bị tiên tiến sử dụng WiFi. Các Access points của iNET đều hỗ trợ ưu tiên thoại thông qua thiết bị VoIP của khách hàng truy cập, bao gồm các thiết bị di động tương thích với chuẩn SIP và UMA.

Tính năng:
• Hỗ trợ chuẩn 802.11e và WMM ưu tiên băng thông cho thoại
• Quản lý nguồn với cơ chế UAPSD cho các dòng thiết bị cũ
• Có VLAN tagging ưu tiên, hỗ trợ chuyển tiếp vào hạ tầng mạng cáp

Chuẩn IEEE 802.11e và hỗ trợ chuẩn 802.1p
   Trước đây, việc hỗ trợ ưu tiên thoại khiến các nhà quản trị mạng phải đau đầu không ít vì những thiết bị di động không tương thích. iNET đưa ra chuẩn đa phương tiện không dây IEEE 802.11e, hỗ trợ ưu tiên thoại qua mạng không dây. Cùng với hỗ trợ VLAN tagging cho chuẩn DSCP 802.1p, hệ thống có khả năng cung cấp hỗ trợ ưu tiên thoại hiệu quả mà vẫn duy trì được ở dạng “mở” để tương thích với tất cả các tiêu chuẩn vốn được tích hợp vào hạ tầng mạng dây sẵn có. Điều này giúp vô số thiết bị cầm tay và liên lạc có khả năng kết nối dễ dàng với hệ thống mạng iNET.

Hỗ trợ tiết kiệm năng lượng
   iNETOS cũng điều khiển Cơ chế cấp năng lượng tiết kiệm tự động không hạn định (U-APSD), giúp kéo dài tuổi thọ pin của các thiết bị cầm tay không dây, cung cấp gần gấp đôi thời gian thoại cho thiết bị mà không bị hạn chế bất kỳ chức năng nào.
Footer