Banner
     Các công ty đa chi nhánh
   Chỉ có giải pháp của iNET cho phép bạn quản lý tập trung nhiều hệ thống mạng tại nhiều nơi bằng một hệ thống mạng không dây duy nhất, với bất kì trình duyệt web nào, ở bất cứ đâu trên thế giới.
Các công ty đa chi nhánh

Quản lý nhiều hệ thống mạng khác biệt nhau bằng một hệ thống mạng duy nhất.
• Tổ chức hay công ty của bạn có thể có nhiều chi nhánh, ở gần nhau hay ở rộng khắp trên thế giời, tất cả đều có nhu cầu lắp đặt mạng không dây, nhưng bạn lại thiếu nguồn lực về IT để quản lý hệ thống mạng ở mỗi nơi, và iNET chính là giải pháp tối ưu cho bạn.
• Bạn cũng có thể cần cung cấp cho nhân viên của mình mạng không dây tại nhà, mà không phải đau đầu về vấn đề chi phí và sự phức tạp khi phải quản trị nhiều thiết bị từ các nhà cung cấp khác nhau.
• Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET (Dashboard) cho phép người quản trị mạng thiết lập, giám sát và quản lý nhiều hệ thống ở các địa điểm khác nhau chỉ từ một vị trí trung tâm.
• Thiết bị iNET đa dạng và tương thích với nhau, từ các thiết bị có tầm phủ sóng rộng với chuẩn 802.11n và đa tần sóng radio, thích hợp cho các tổng công ty, cho đến các thiết bị chuẩn 802.11b/g thích hợp sử dụng tại nhà và tiết kiệm chi phí.

Dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý hệ thống mạng LAN không dây nhờ hệ thống điều khiển trực tuyến.
• Hệ thống mạng iNET cho phép triển khai và mở rộng hệ thống nhanh chóng và dễ dàng hơn bất kì một giải pháp nào khác hiện nay, đó là nhờ vào hệ thống điều khiển trực tuyến Enterprise Cloud Controller, sản phẩm đã giúp iNET đạt được nhiều giải thưởng công nghệ.
• Hệ thống iNET tự động cấu hình, thiết bị ngay sau khi được lắp đặt sẽ được hiển thị trên hệ thống điều khiển trực tuyến qua web.
• Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET (Dashboard) cho phép bạn giám sát và quản lý hệ thống một cách bảo mật ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể quản lý nhiều hệ thống mạng LAN của nhiều chi nhánh và địa điểm khác nhau chỉ từ một vị trí trung tâm.

iNET cung cấp giải pháp mạng không dây với các tính năng vượt trội, nhưng chi phí chỉ bằng một nửa so với các giải pháp khác
• Không cần hệ thống điều khiển phần cứng tại chổ, iNET là giải pháp của tương lai, bạn cũng không cần phải mua hệ thống điều khiển mới để cập nhật các tính năng mới.
• Bạn sẽ luôn được hỗ trợ về kỹ thuật và bảo trì mạng. Hệ thống iNET được thiết kế nhằm thiểu thời gian và công sức khi triển khai và quản lý hệ thống, không cần IT có bằng cấp cao, chỉ cần có kiến thức IT căn bản là có thể quản trị được hệ thống iNET.
• Giải pháp iNET mang lại tất cả những tiện ích của công nghệ không dây và không còn phức tạp như các giải pháp LAN dây cáp thông thường.

Nâng cao hiệu quả công việc với những tính năng vượt trội của mạng không dây
• Nhân viên của bạn luôn cần truy cập dữ liệu và các ứng dụng từ các thiết bị cầm tay PDA, laptop ở bất cứ nơi nào trong công ty để làm việc. Và bạn cần có một giải pháp hiệu quả để giúp nhân viên đạt được năng suất làm việc cao nhất.
• Hệ thống mạng LAN không dây của iNET có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhiều lần so với các mạng dây cáp thông thường nhờ các thiết bị chuẩn 802.11n có đơn và đa tần sóng radio, có thể đáp ứng được một số lượng lớn người sử dụng, các cuộc thoại, xem phim hay các ứng dụng chiếm băng thông lớn.
• Mạng iNET có bảo mật cao với WPA2-Enterprise (cơ chế chứng thực 802.1x) và có khả năng tạo được nhiều mạng VLAN ảo chỉ trong một hệ thống mạng LAN duy nhất: một cho nhân viên, một cho khách công ty, một VLAN thoại hoặc cho các ứng dụng khác.
Footer