Banner
     Khách sạn & resort
   Mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên với hệ thống mạng không dây
Khách sạn & resort

Nâng cao mức độ hài lòng của du khách với hệ thống mạng WiFi ổn định
• Hơn 90% khách sạn/resort có cung cấp mạng WiFi, nhưng rất nhiều du khách than phiền về phí dịch vụ WiFi cao và nhiều nơi trong khách sạn/resort không có sóng WiFi. Với iNET, bạn không cần phải lo lắng về những vấn đề này nữa. Mạng iNET có sóng ổn định và phủ sóng toàn bộ khách sạn/resort, du khách dễ dàng đăng nhập vào mạng ở bất cứ đâu trong khách sạn/resort.
• Hãy tận dụng sự tiện lợi của hệ thống tính phí iNET để tăng thêm nguồn thu nhập từ du khách: bạn có thể thu hồi được nguồn đầu tư ban đầu chỉ trong vài tháng.

Nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên nhờ sự tiện lợi của hệ thống mạng không dây
• Bạn có thể cho nhân viên sử dụng những thiết bị cầm tay nói chuyện được với nhau và bắt được sóng WiFi để nâng cao hiệu suất công việc, chẳng hạn như gọi thức ăn từ hồ bơi thông qua thiết bị tính phí di động (POS), đáp ứng nhu cầu của khách kịp thời và nhanh chóng, hay quan sát toàn bộ hoạt động của khách sạn bằng hệ thống camera an ninh.
• Đảm bảo tính bảo mật nhờ có thể tạo được nhiều mạng VLAN ảo chỉ trong một hệ thống mạng duy nhất: một cho khách, một cho nhân viên, hay cho các ứng dụng không dây đặc biệt khác.
• Thiết bị iNET đa dạng, tương thích với nhau, chất lượng sóng ổn định cao và dễ dàng phủ WiFi cho toàn bộ khuôn viên khách sạn/resort: trong phòng, ngoài trời và cả những khu vực chung có nhiều người sử dụng mạng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ với hệ thống mạng không dây dễ dàng quản lý và chi phí giảm thiểu nhất
• Hãy để iNET giúp bạn thoát khỏi những phiền hà từ hệ thống mạng hiện tại không ổn định và trải nghiệm một giải pháp mới dễ dàng triển khai, quản lý, mở rộng mà chi phí chỉ bằng một nửa so với các giải pháp khác.
• Mạng iNET giải phóng bạn khỏi những than phiền từ khách sử dụng, vì thế bạn có thể tập trung vào công việc kinh doanh của mình chứ không phải mất thời gian giải quyết những sự cố mạng WiFi.
• Với hệ thống điều khiển trực tuyến iNET Cloud Controller, bạn có thể triển khai hệ thống mạng chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày chứ không cần vài tuần như những hệ thống khác, đồng thời giảm thiểu được thời gian quản lý mạng vì hệ thống điều khiển hầu như tự hoạt động.
Footer