Banner
     Giáo dục
   Sinh viên xứng đáng được hưởng một nền giáo dục tiên tiến của thế kỷ 21. Hệ thống mạng không dây có thể giúp bạn làm được điều đó cho sinh viên
Giáo dục

Mang lại cho sinh viên một nền giáo dục tốt hơn với mạng không dây
• Từ các trường trung học cho đến các trường đại học tốt nhất, truy cập internet, nói chuyện và xem video online với băng thông lớn là nhu cầu không thể thiếu đối với môi trường học tập ngày nay.
• Với thiết bị chuẩn 802.11n, đầy đủ tính năng và hiệu suất cao, iNET đảm bảo mang đến cho thầy cô và học sinh một môi trường giáo dục hiện đại, nhưng chi phí đầu tư hợp lý và hiệu quả.
• Việc học tập giờ đây không chỉ giới hạn tại lớp học nữa, hãy đảm bảo mạng WiFi có mặt ở mọi nơi như: lớp học, giảng đường, sân trường, sân chơi và thậm chí ở khu vực nội trú của sinh viên.

Phủ sóng toàn bộ khu vực làng đại học dễ dàng với chất lượng sóng ổn định
• Thiết bị của iNET đa dạng và tạo thành mạng mesh, hoạt động rất hiệu quả, có thể phủ sóng cả trong nhà và ngoài trời cho toàn bộ khuôn viên làng đại học, thậm chí ở những nơi khó phủ sóng nhất.
• Hệ thống điều khiển trực tuyến iNET cho phép bạn triển khai hệ thống nhanh chóng và quản lý dễ dàng nhiều hệ thống mạng trong một làng đại học, nhiều trường đại học trong một quận, hoặc nhiều hệ thống mạng ở nhiều nơi khác nhau chỉ từ một vị trí trung tâm.
• Đảm bảo tính bảo mật và chất lượng dịch vụ tốt nhất, có thể tạo nhiều mạng VLAN ảo chỉ trong một hệ thống mạng: một cho sinh viên, một cho giáo viên, một cho hệ thống camera an ninh hoặc một cho thoại qua mạng.

Giải pháp iNET là lựa chọn lý tưởng cho mọi trường học, đặc biệt cho những trường có ngân sách hạn hẹp và đội ngũ IT hạn chế
• Hệ thống điều khiển trực tuyến Cloud Controller giúp cho việc triển khai, quản lý và mở rộng hệ thống thật dễ dàng, và chi phí đầu tư chỉ bằng một nửa các giải pháp khác.
• Cung cấp internet khắp mọi nơi mà không cần đi dây cáp đến từng lớp học hay văn phòng, giúp cho đội ngũ giáo viên yên tâm giảng dạy với hệ thống mạng WiFi ổn định.
Footer