Banner
     Doanh nghiệp vừa và nhỏ
   Mạng không dây cấp độ doanh nghiệp với những tính năng vượt trội, giảm thiểu chi phí và sự phức tạp.
Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Cho dù là doanh nghiệp nhỏ vẫn cần có mạng không dây với những tính năng vượt trội.
• Nhân viên của bạn luôn cần truy cập dữ liệu và các ứng dụng từ các thiết bị cầm tay PDA, laptop ở bất cứ nơi nào trong công ty để làm việc. Và bạn cần có một giải pháp hiệu quả để giúp nhân viên đạt được năng suất làm việc cao nhất.
• Hệ thống mạng LAN không dây của iNET có tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn nhiều lần so với các mạng dây cáp thông thường nhờ các thiết bị chuẩn 802.11n có đơn và đa tần sóng radio, có thể đáp ứng được một số lượng lớn người sử dụng, các cuộc thoại, xem phim hay các ứng dụng chiếm băng thông lớn.
• Mạng iNET có bảo mật cao với WPA2-Enterprise (cơ chế chứng thực 802.1x) và có khả năng tạo được nhiều mạng VLAN ảo chỉ trong một hệ thống mạng LAN duy nhất: một cho nhân viên, một cho khách công ty, một VLAN cho thoại qua mạng hoặc cho các ứng dụng khác.

Dễ dàng triển khai, mở rộng và quản lý hệ thống mạng LAN không dây nhờ hệ thống điều khiển trực tuyến.
• Hệ thống mạng iNET cho phép triển khai và mở rộng hệ thống nhanh chóng và dễ dàng hơn bất kì một giải pháp nào khác hiện nay, đó là nhờ vào hệ thống điều khiển trực tuyến Enterprise Cloud Controller, sản phẩm đã giúp iNET đạt được nhiều giải thưởng công nghệ.
• Hệ thống iNET tự động cấu hình, thiết bị ngay sau khi được lắp đặt sẽ được hiển thị trên hệ thống điều khiển trực tuyến qua web.
• Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET (Dashboard) cho phép bạn giám sát và quản lý hệ thống một cách bảo mật ở bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể quản lý nhiều hệ thống mạng LAN của nhiều chi nhánh và địa điểm khác nhau chỉ từ một vị trí trung tâm.

iNET cung cấp giải pháp mạng không dây với các tính năng vượt trội, nhưng chi phí chỉ bằng một nửa so với các giải pháp khác.
• Không cần hệ thống điều khiển phần cứng tại chổ, iNET là giải pháp của tương lai, bạn cũng không cần phải mua hệ thống điều khiển mới để cập nhật các tính năng mới.
• Bạn sẽ luôn được hỗ trợ về kỹ thuật và bảo trì mạng. Hệ thống iNET được thiết kế nhằm thiểu thời gian và công sức khi triển khai và quản lý hệ thống, không cần IT có bằng cấp cao, chỉ cần có kiến thức IT căn bản là có thể quản trị được hệ thống iNET.
• Giải pháp iNET mang lại tất cả những tiện ích của công nghệ không dây và không còn phức tạp như các giải pháp LAN dây cáp thông thường.
Footer