Banner
     Kinh doanh bán lẻ
   Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với hệ thống mạng không dây
Kinh doanh bán lẻ

Tận dụng tối đa những ứng dụng tiên tiến của hệ thống mạng WiFi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào họ cần
• Những thiết bị di động, thiết bị hay hệ thống RFID và hệ thống tính tiền cao cấp tại quầy không còn xa lạ với mọi người, chúng đã trở thành những công cụ thật tiện dụng. Vì thế, bạn cần một hệ thống mạng không dây hoạt động hiệu quả và có thể chạy được những ứng dụng đòi hỏi băng thông lớn.
• Hệ thống mạng iNET với thiết bị chuẩn 802.11n, có đơn hoặc đa tần sóng radio, cho tốc độ đường truyền nhanh hơn hẳn mạng dây cáp, là lựa chọn lý tưởng cho môi trường kinh doanh bán lẻ.
• Mạng iNET có bảo mật cao với WPA2-Enterprise (cơ chế chứng thực 802.1x) và có khả năng tạo được nhiều mạng VLAN ảo chỉ trong một hệ thống mạng LAN duy nhất: một cho nhân viên, một cho khách công ty, hoặc các VLAN khác dành cho các ứng dụng đặc biệt.

Triển khai dễ dàng và có thể quản lý nhiều cửa hàng, đại lý khách nhau chỉ bằng một hệ thống mạng
• Giải pháp mạng iNET cho phép triển khai và mở rộng một hệ thống nhanh hơn bất kì một giải pháp nào khác, đó là nhờ vào hệ thống điều khiển trực tuyến Enterprise Cloud Controller, đơn giản thiết bị ngay sau khi được lắp đặt sẽ được hiển thị trên hệ thống điều khiển trực tuyến qua web.
• Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET (Dashboard) cho phép người quản trị mạng giám sát và quản lý một cách bảo mật nhiều hệ thống mạng LAN của nhiều cửa hàng và địa điểm khác nhau chỉ từ một vị trí trung tâm.

Giải pháp iNET cung cấp tất cả các tính năng vượt trội của mạng không dây, nhưng chi phí chỉ bằng một nửa các giải pháp khác.
• Không cần hệ thống điều khiển tại chổ, iNET là giải pháp của tương lai, bạn cũng không cần phải mua hệ thống điều khiển mới để cập nhật những tính năng mới.
• Bạn sẽ luôn được hỗ trợ về kỹ thuật và bảo trì mạng. Hệ thống iNET được thiết kế nhằm giảm thiểu thời gian và công sức khi triển khai và quản lý hệ thống, không cần IT có bằng cấp cao, chỉ cần nhân viên có kiến thức IT căn bản là có thể quản lý được hệ thống.
• Giải pháp iNET mang lại tất cả ích của công nghệ không dây và không còn phức tạp như các giải pháp mạng LAN dây cáp thông thường.
Footer