Banner
      Hệ thống điều khiển trực tuyến cho mạng WiFi LAN vượt trội
Hệ thống điều khiển trực tuyến
Hệ thống điều khiển trực tuyến cung cấp cho mạng LAN không dây cấp doanh nghiệp những tính năng vượt trội mà không phải tốn phí và không còn phức tạp như các giải pháp cũ khác. iNET được thiết kế để cung cấp WLAN tổ hợp cho các văn phòng/cao ốc ở mọi quy mô, cho các nhà máy khu công nghiệp, các doanh nghiệp bán lẻ, các trung tâm giáo dục và các khu kinh doanh phức hợp.
  • Tính Năng
  • Lợi ích
  • Mô hình triển khai
Hiệu suất và khả năng mở rộng hệ thống
• Phạm vi mở rộng: Cho phép xây dựng hệ thống mạng quy mô lớn phục vụ cho hàng ngàn thiết bị chuẩn 802.11a/b/g/n truy cập cùng lúc trong một network. Kiến trúc mạng iNET đảm bảo không có hiện tượng “thắt cổ chai” (bottle-neck) và không bị tình trạng “mọi rủi ro quy về một chỗ” (single point of failure).
• Công nghệ mạng Mesh của iNET: Cho phép mở rộng phạm vi phủ sóng mà không cần chạy cáp mạng Ethernet. Tính năng truyền sóng không dây vượt trội của iNET tự động lựa chọn đường truyền sóng nhanh nhất và ổn định nhất trong mạng mesh, thông qua các tần sóng radio nhạy bén (1 tần sóng, 2 tần sóng hoặc 3 tần sóng tùy thuộc vào thiết bị sử dụng).
• Tối ưu hoá kênh truyền sóng: Tính năng được thiết kế nhằm giảm nhiễu giao thoa ở những môi trường bị đánh sóng, và tối đa hóa vùng phủ sóng, mang lại hiệu suất sử dụng tối đa cho khách hàng, nhất là những khu vực có mật độ sử dụng cao.

Bảo mật và quản trị việc truy cập
• Mạng ảo riêng biệt: Cho phép tạo được nhiều mạng ảo riêng biệt trong cùng 1 hệ thống với các chính sách riêng và chế độ VLAN tagging riêng biệt.
• Cơ chế bảo mật: Chống xâm nhập với nhiều cơ chế bảo mật: AES, WEP và WPA2 (chuẩn cao nhất hiện nay trên thế giới).
• Dịch vụ quản lý đầu cuối: Sử dụng cơ chế xác thực cao nhất (802.1x) của chuẩn bảo mật WPA2-Enterprise từ dịch vụ Radius có sẵn của iNET, hoặc thông qua Radius trong Server hiện có của khách hàng (ví dụ như Microsoft Active Directory).
• Quản lý việc truy cập: Cho phép khách vãng lai (không thuộc nội bộ) truy cập WiFi để ra Internet bình thường nhưng không thể xâm nhập vào mạng nội bộ của doanh nghiệp.

Quản lý người sử dụng
• Chính sách truy cập cho từng user: Giới hạn băng thông sử dụng nói chung hoặc chặn/khóa các hành vi chiếm dụng băng thông nhằm không làm ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của toàn hệ thống mạng.
• Thống kê các dữ liệu sử dụng: Cập nhật lưu lượng sử dụng trong hệ thống theo giờ, ngày, tuần hoặc tháng vừa qua.

Quản lý tập trung
• Quản lý đa hệ thống: Cho phép quản lý nhiều hệ thống mạng của các chi nhánh hay các toà nhà trên cùng một giao diện Dashboard tại một nơi duy nhất.
• Giao diện Dashboard của iNET: Cho phép đăng nhập vào hệ thống điều khiển trực tuyến với bất cứ trình duyệt web nào và ở bất cứ nơi đâu trên thế giới để theo dõi và quản trị mạng ngay thời điểm diễn ra một cách rất bảo mật.
• Cấp quyền quản trị: Cho phép nhiều người cùng quản trị mạng nhưng với chức năng khác nhau: “chỉ nhìn thấy” (read-only) hoặc được toàn quyền điều chỉnh cấu hình hệ thống.
• Tính kiên cố và ổn định của hệ thống điều khiển: Với các Data Center tầm cỡ thế giới, được đặt ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới để dự phòng độc lập, hệ thống điều khiển iNET sẽ không bị gián đoạn trong việc xử lý dữ liệu, dù là vài giây.
• Công cụ kiểm tra kết nối: Giúp bạn có thể kiểm tra kết nối (Internet, nguồn) và hiệu suất hoạt động của các AP, cùng các việc quản trị truy cập khác ở bất cứ đâu mà không cần phải tới tận hệ thống, cũng không phải thiết lập giao diện quản lý từ xa.

Công nghệ xử lý gói ưu tiên
• Hỗ trợ ưu tiên thoại: Cung cấp băng thông ưu tiên cho các thiết bị di động để đạt chất lượng cuộc gọi cao nhờ cơ chế ưu tiên 802.11e/WMM.
• Hỗ trợ tiết kiệm nguồn: Giúp các thiết bị cầm tay như điện thoại, PDA hay máy nghe nhạc (có tích hợp chức năng tiết kiệm nguồn tương ứng) tiết kiệm được nguồn pin nhờ cơ chế hỗ trợ tiết kiệm nguồn 802.11e/WMM.

Cơ sở hạ tầng mạng iNET
• Hệ điều hành iNET: Hệ điều hành iNET hoạt động với hiệu suất cao và bảo mật, được xây dựng từ cơ sở nền tảng đến quy mô tầm cỡ, và cấu hình tự động với sự can thiệp quản trị tối thiểu.
• Nâng cấp firmware tự động qua mạng: Bạn luôn được ứng dụng công nghệ mới nhất nhờ việc nâng cấp firmware tự động cho thiết bị và toàn hệ thống. Hệ thống của bạn vẫn hoạt động bình thường trong quá trình nâng cấp với độ chậm tối giản.
• Cấu trúc mạng iNET: Không có bất kỳ thông tin trao đổi nào của khách hàng phải đi qua hệ thống điều khiển của iNET, nhờ đó, tối đa hóa tốc độ mạng và giảm thiểu sự cố nghẽn mạng tại controller.
• Đường dẫn trong của iNET: Đường dẫn trong của iNET có nhiệm vụ chuyển tải các cấu hình mạng mà người quản trị vừa thao tác đưa về Data Center; và cung cấp các thông số về mạng để báo cáo cho người quản trị theo dõi. Đường dẫn này tự động hoạt động và không đòi hỏi bất kỳ sự cấu hình đặc biệt nào.
Không phải đầu tư thiết bị điều khiển đắt tiền
• Các nhà quản trị mạng giờ đây không cần phải mua thiết bị điều khiển cho hệ thống WLAN, cũng không cần phải sửa chữa, nâng cấp hay thay thế chúng. iNET cung cấp Hệ thống điều khiển trực tuyến trọn gói cho các mạng WLAN với mọi quy mô lớn nhỏ: bao gồm tất cả các tính năng cần thiết để quản lý một mạng WLAN cấp doanh nghiệp, cùng với dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, email và hỗ trợ bảo trì phần mềm tự động.

Triển khai dễ dàng
• Với hệ thống điều khiển trực tuyến tự động, việc triển khai mạng chỉ mất vài phút, không kéo dài nhiều ngày như các giải pháp khác. Các thiết bị thông minh iNET “chỉ cần cắm nguồn là xong” nhờ cấu hình tự động với hệ thống điều khiển nhanh chóng, tức thì. Giao diện web quản lý mạng trực quan, dễ hiểu giúp giảm thiểu thời gian hướng dẫn & nghiên cứu sử dụng, đồng thời giảm bớt thời gian bảo trì hệ thống và xử lý sự cố trong suốt quá trình hoạt động.

Bảo mật cao
• iNET cung cấp nhiều cấp độ bảo mật và nhiều cơ chế quản trị truy cập khác nhau, từ cơ chế dùng “mã khóa” đơn giản đến cơ chế chứng thực 802.1x cấp độ doanh nghiệp. Mỗi nhóm người sử dụng khác nhau, chẳng hạn nhân viên nội bộ và khách vãng lai sẽ được cấu hình trong hai mạng VLAN riêng biệt, nhằm phân cách hai lưu lượng dữ liệu khác nhau theo chính sách quản trị của công ty.

Dễ dàng mở rộng
• Hệ thống điều khiển trực tuyến của iNET cho phép quản lý tập trung thực sự mà không cần phải mua thêm bất kỳ thiết bị phần cứng nào. Cho phép quản trị đến 1.000 hệ thống mạng khác nhau, mỗi hệ thống với khoảng 1.000 thiết bị. Cho dù các hệ thống mạng thuộc dạng nhiều tầng trong một tòa nhà, hay nhiều tòa nhà trong một hệ thống trường tập trung, hoặc nhiều hệ thống trường học nằm tại nhiều nơi trên thế giới, nhà quản trị mạng có thể cấu hình duy nhất một lần cho tất cả các hệ thống trong cùng một network cách nhanh chóng, và kiểm soát chung từ một giao diện duy nhất với đầy đủ dữ liệu kết nối.

Đi đầu về khả năng phủ sóng diện rộng
• Các thiết bị iNET đa dạng với các chuẩn 802.11a/b/g/n với một, hai và đa tần sóng giúp phủ sóng diện rộng dễ dàng và hiệu quả. Nhờ công nghệ định tuyến mạng Mesh tự động và tối ưu hóa kênh truyền sóng năng động, các thiết bị iNET đem lại chất lượng phủ sóng tốt ngay cả ở những khu vực bị nhiễu sóng & đánh sóng nhiều nhất.

Công nghệ của tương lai
• Hệ thống điều khiển trực tuyến iNET sẽ không bao giờ bị lỗi thời và bị thay thế vì luôn được cập nhật thêm tính năng và nâng cấp kịp thời, để luôn cung cấp cho khách hàng hệ thống điều khiển giàu chức năng và tiện lợi nhất. Với thời gian hỗ trợ vĩnh viễn từ hệ thống điều khiển trực tuyến mà không có giải pháp Controller tại chỗ nào có thể làm được, các chủ quản mạng biết rằng một khi chọn sử dụng mạng iNET, họ biết mình đã đặt đầu tư vào đúng chỗ.
Mô hình triển khai đề nghị

• Hệ thống điều khiển trực tuyến WLAN của iNET đảm bảo cung cấp mạng WLAN cấp doanh nghiệp vượt trội cho các tổ chức và cơ quan thuộc bất cứ quy mô và lĩnh vực nào.
Dưới đây là các tổ chức đã triển khai mạng WLAN iNET và rất hài lòng về các lợi ích do hệ thống điều khiển trực tuyến đem lại.
Các mô hình mạng điển hình và diện rộng. Các hệ thống trường học
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Các học viện, giáo dục
Doanh nghiệp & sản xuất
Kinh doanh bán lẻ
Các công ty đa chi nhánh
Footer