Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
|
- Vỏ bánh tart (công thức ở đây)
- Thịt hun khói (rán giòn lên cho ngon nhá)
- Khoai tây (luộc chín rồi cắt lát)
- Trứng
- Vừng
- Khuôn bánh tart
- Ngoài ra có thể dùng thêm: phomat vụn, cà chua, hành tây, đậu Hà Lan, ngô ngọt… | |
|
|
Nhanh nhanh vào bếp thôi!
|
Bước 1:
- Phủ kín vỏ bánh vào khuôn.
Mách nhỏ: Các bạn có thể chuẩn bị trước phần vỏ bánh để đến khi ăn chỉ việc cho phần nhân vào và nướng thì bữa sáng sẽ nhanh gọn hơn đấy! |
Bước 2: - Xếp khoai tây vào trước ná! |
- Tiếp theo là thịt hun khói cùng các loại nhân khác (nếu có) rùi cuối cùng là đập trứng vào.
- À, nếu có cả phomat thì cho lên trên cùng ha! |
Bước 3: - Quét một ít trứng viền xung quanh bánh. |
- Đậy một lớp vỏ bánh lên trên và cũng quét thêm một lớp trứng nữa… |
Bước 4:
- Dùng dĩa ấn cho mép bánh dính chặt vào nhau nhé!
Các bạn nhớ tạo thêm một lỗ nhỏ ở giữa thì bánh mới thoát hơi và ngon được đó! |
Bước 5:
- Để nhiệt độ lò đến khoảng 1700C rồi cho bánh vào nướng trong 12 phút hoặc đến khi bề mặt bánh vàng đều. | |
Nào cùng thưởng thức bữa sáng nhá!
|
Thật tuyệt vời đúng hem?
Cỡ bánh nhỏ hơn cho các bạn “biếng ăn” nè!
Nhìn mà thèm... |